ý tưởng lắp đặt và bố trí bàn thờ ông địa.

2.500.000 ₫
Còn trong kho
SKU
125

Bố trí bàn thờ ông địa ở đâu trong không gian nhà cho hợp lý. Theo quan điểm dân gian, ông địa và thần tài là một trong những vị thần mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình. Vì thế các gia đình kinh doanh hay các công ty doanh nghiệp đều cần bàn thờ ông địa và thần tài vì mong muốn buôn bán được suông sẻ, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, vì họ luôn tin rằng hai vị thần luôn mang lại sự may mắn cho mọi người.

Nguyên tắc bố trí bàn thờ ông địa hợp lý

Hai vị thần này khác những vị thần linh khác đó là nơi ở của hai vị thần tuy dưới đất, nhưng hai vị rất ưa chuộng sự sạch sẽ, thoáng máng. Vì vậy trong quá trình thờ cúng chúng ta nên thường xuyên lau dọn, vệ sinh nơi hai ông cư ngụ. Những chung nước nhỏ lúc nào cũng phải đầy nước, tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15 phút. Sau đó mang Thần Tài vào lau khô, xịt nước thơm và thắp hương.

Bố trí và lắp đặt bàn thờ ông địa nên chú ý hướng đặt, một là theo hướng của chủ nhà, hai là chúng ta đặt theo hướng đón khí, đón những điều may mắn tốt lành.

Vừa rồi là những chia sẻ về những kiến thức khi chúng ta lắp đặt bàn thờ và những điều cần lưu ý, vì có kiêng có lành. Nếu chúng ta tuân thủ thì đón được những tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình.

Nơi cung cấp bàn thờ giá rẻ tại tphcm

Tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm đồ gỗ uy tín tại Sài gòn, hiểu được những vấn đề của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

No Related Posts

Người bán
httpdogodaithanh.vnmau-vach-ngan-phong-tho-bang-go-dep-nhat-2018.html
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong