Vách ốp tường 3d hiện đại sang trọng

1.800.000 ₫
Còn trong kho
SKU
3d
  • Thành Phố Hồ Chí Minh

Trang trí nhà bằng vách 3d gỗ ốp tường sinh động


Bạn đã biết đến ốp tường bằng gỗ 3d chưa? Nếu chưa thì cũng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. Bởi vách 3d gỗ ốp tường vẫn còn khá la lẫm đối với nhiều người, chúng ta chưa hiểu được những công dụng cũng như sự cần thiết của chúng trong việc trang trí. Bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn biết thêm về một loại vách ngăn mới mẻ này nhé.
Vách ốp 3d với công dụng đúng như cái tên của chúng, đó chính là dùng để ốp tường. Chất liệu thường được sử dụng đó chính là thạch cao và gỗ công nghiệp. Còn tùy vào  trường hợp mà chúng ta sẽ lựa chọn loại chất liệu để sử dụng. Các tấm vách ngăn 3d được cắt trên máy cắt cnc tạo ra những hình lượn sóng hoặc những hình mẫu uốn lượng, tạo nên sự cuốn hút đặc biệt, phù hợp khi bạn đặt ở vị trí bức tường. Tính thẩm mỹ và trang trí cao, xu huớng độc lạ nhất từ trước đến nay. 
Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí cho không gian căn phòng rất đa dạng, có thể trang trí mẫu gỗ ốp tường phòng khách dùng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc có thể dùng chất liệu gỗ công nghiệp. tuy nhiên tùy vào từng phong cách sử dụng mà người dùng hãy nên chú ý đến chất liệu cho phù hợp nhất.
 

No Related Posts

Người bán
httpsdogodaithanh.vn
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong