VÁCH NGĂN DI ĐỘNG RESORT

2.000.000 ₫
Còn trong kho
SKU
VDD32
  • Bình Dương

Vách ngăn di động là một dạng của các bức tường tạm thời dùng để phân chia các phòng thay cho các bức tường cố định. Chúng có thể được nối với nhau theo từng phần, hoặc có sẵn dưới dạng một đơn vị, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Trên bánh xe để lăn.

vách ngăn di động thường phục vụ một chức năng tạm thời chứ không phải là không gian làm việc cố định, chẳng hạn như sử dụng cho triển lãm nghệ thuật, lớp học, khu vực phân loại, trưng bày triển lãm thương mại và sử dụng tương tự.

  1. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, tường di động có thể được xếp chồng lên nhau, gấp lại hoặc trên bánh xe, cho phép di chuyển và dễ dàng lưu trữ.
  2. Vách ngăn di động được sử dụng để phân chia không gian một cách nhanh chóng.

Vách ngăn di động là giải pháp nội thất thông minh dùng để thay thế những bức tường gạch (cố định), vách ngăn di động có chức năng di chuyển dễ dàng, để phân vùng, chia thêm phòng, không gian. Cũng như tích hợp nhưng không gian phân vùng đó vào sử dụng một cách hiệu quả. Khi sử dụng vách ngăn di động không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí, mà còn mang đến không gian cực kỳ sang trọng và hấp dẫn.


Vách ngăn di động ngăn phòng, ngăn nhỏ lại thành những phòng nhỏ khi cần mình có thể mở rộng ra thành các hội trường lớn, vách ngăn di động là một thứ khá thích là được ưu chuộng tại các văn phòng.

  1. Vách ngăn di động di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm diện tích
  2. Kích thước vách ngăn di động: Tính từ trần xuống sàn của phòng
  3. Độ rộng vách ngăn di động thường 900cm – 1m – 1m1
  4. Vách dày 85mm
  5. Vật liệu vách ngăn di động: MDF phủ Melamine, MDF dán Laminate, MDF bọc nỉ, MDF-Venneer, bảng kính,  Decal, Tranh

CTY SSA là đơn vị cung cấp, thi công vách di động tại Tp HCM với chất lượng tốt, cũng như giá cả phù hợp nhất. Mẫu mã đa dạng Chất liệu phù hợp nhất như: vách ngăn di động veneer, vách ngăn di động kính cường lực, vách ngăn di động gỗ các loại, vách ngăn di động laminate…

Thiết kế hệ thống vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng chất lượng tốt nhất

 

Nhà thầu vách ngăn di động

Liên Hệ:

✓zalo: 0933230808

✓Email : vachnganssa@gmail.com

✓Website: https://vachngandidong.com/

✓Bảng giá: https://vachngandidong.com/bang-gia

No Related Posts

Người bán
vachngandidong
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm đã xem

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong