Tranh gỗ gõ đỏ cho ngày tết giá rẻ tại Sài Gòn

1.500.000 ₫
Còn trong kho
SKU
120

Tranh gỗ gõ đỏ , tranh treo tường, những vật phong thủy cho không gian nội thất. Tranh gỗ là một trong những thú chơi thời thượng của những tay chơi bật nhất Sài Gòn. Chơi tranh cũng được coi là một trong những thú vui tao nhã, tuy nhiên để có được những bức tranh đẹp thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền khá đắt và phải thật am hiểu về những loại gỗ và ý nghĩa phong thủy của chúng. Vì vậy hãy đọc bài viết sau đây để xem qua những mẫu tranh gỗ và tìm được nơi cung cấp tranh gỗ giá rẻ, chất lượng.

Tranh gỗ gõ đỏ chất lượng cho ngày tết

Chỉ thấp thoáng vài ngày chúng ta lại đón một năm mới lại đến, bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình mình chưa? Nào hãy cùng ngắm qua những mẫu tranh được chúng tôi thiết kế, và sử dụng những quy trình bằng máy cắt cnc.

Tranh gỗ đục máy: Đây là loại tranh gỗ mỹ nghệ được tạo nên bằng hình thức máy gia công tự động được điều khiển bằng máy tính. Tranh gỗ đục có thời gian gia công nhanh, độ chính xác cao và đồng nhất về kích thước, không cần thợ có tay nghề cao. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu là khá lớn và độ sâu kém nên bức tranh trông dày và không tạo được chiều sâu. Ngày nay, tranh gỗ đục Tứ Quý cũng được nhiều người ưa chuộng.

Đốc lịch từ tranh gỗ

Đốc lịch cũng là một trong những sản phẩm được những người am hiểu và thích sự dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu lam gỗ và đốc lịch ưng ý với mức giá cực kì phải chăng.


.


No Related Posts

Người bán
httpdogodaithanh.vnmau-vach-ngan-phong-tho-bang-go-dep-nhat-2018.html
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

  1. Đồng hồ gỗ
    500.000 ₫
Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong