Thi công vách ngăn cnc kết hợp tủ kệ trang trí phòng bếp tại chung cư

1.400.000 ₫
Còn trong kho
SKU
CT-01

Vách ngăn phòng bếp thường được thiết kế với những mẫu mã cũng như kiểu dáng đơn giản. Với lối thiết kế nội thất hiện đại, chúng tôi đem đến những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Đối với phòng bếp thì sự lựa chọn 1 bức vách ngăn thì không có gì quá phức tạp. Đối với phòng bếp thì chúng ta nên kết hợp thêm phần tủ kệ

 


Hiện nay với những không gian sinh hoạt chung đa phần sẽ được thiết kế liên thông với các phòng bên như phòng bếp, phòng ngủ hay phòng thờ... nhằm tối ưu hóa diện tích và đáp ứng mục đích của người sử dụng. Vì diện tích nhà không quá lớn nên anh Bình đã lựa chọn cho phòng khách của mình một tấm vách ngăn với kích thước vừa phải. Đây chính là điểm nổi bật nhất của những tấm vách ngăn hiện nay, rất linh hoạt trong việc lựa chọn kích thước.

 


Phòng bếp là nơi tạo nên những bữa cơm gia đình ấm áp chính vì việc bày trí nơi gác bếp để có thể tiện cho việc nấu ăn cũng như đặt những vật dụng cần thiết nơi góc bếp. Cảm hứng sáng tạo sẽ làm nên được những bữa cơm ngon cho gia đình. Vách ngăn có thể là một trong những sản phẩm trang trí cần thiết đối với mỗi không gian sống.

 


Dưới đây là mẫu vách kết hợp kệ vách ngăn cnc ngăn phòng bếp với chất liệu gỗ công nghiệp MDF vân sồi. Mẫu mã được chính nhân viên kỉ thuật thiết kế riêng biệt, phù hợp với kích thước và cấu tạo của không gian sống trong ngôi nhà. 

Với thiết kế  có kệ tủ thì việc đặt những vật dụng trang trí thêm dễ dàng hơn. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm trang trí như vách ngăn cnc thì hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi nhé.  

No Related Posts

Người bán
httpsvachhoavan.com
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong