Thi công vách ngăn cnc che chân cầu thang đẹp làm ở Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh

1.300.000 ₫
Còn trong kho
SKU
VNPN04

Bạn cần một không gian sống yên tĩnh, có tính riêng tư độc lập trong một không gian nhỏ nhưng cũng muốn được thư giãn trong một không gian rộng lớn, thoáng đãng thì vách ngăn phòng chính là thứ bạn cần. Vách ngăn phòng là một giải pháp thông minh giúp ngăn giường ngủ trong một khu vực riêng đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.

Thiết kế vách ngăn chia phòng ngủ tại Saigon Pearl Bình Thạnh

Chung cư là nơi rất cần những sản phẩm vách ngăn chia phòng ngủ bởi nó giúp làm thoáng căn nhà, tăng tính nghệ thuật mang đến sự sáng tạo bằng việc chia không gian sống hiện đại.

Vách ngăn phòng ngủ đẹp được phá cách bằng nhiều họa tiết hoa văn đan xen nối liền với nhau, đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà, giúp tách biệt 2 không gian bất kì.

 

Sử dụng vách ngăn chia phòng ngủ để phân khu vực giường ngủ ra riêng khỏi bàn trang điểm, tủ quần áo, nơi thay đồ hay phòng khách theo ý muốn của mình.

 

Giấu giường ngủ đằng sau vách ngăn phòng ngủ đẹp tạo ra 2 không gian vừa chung lại riêng, biến phòng ngủ thành một căn phòng rộng rãi hơn, có tính snag1 tạo có chiều sâu hơn.

Thêm mẫu vách ngăn đẹp cho phòng ngủ

Bạn cần một không gian làm việc yên tĩnh tách biệt khỏi phòng ngủ hạy tham khảo thêm những mẫu thiết kế vách ngăn phòng ngủ đẹp dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chúng giúp ngăn cách không gian hợp lý và tiện dụng.

 

  

Vách ngăn tạo ra một không gian mở ngay trong căn phòng của bạn, phân chia căn phòng hợp lí, đảm bảo sự thông thoáng cần thiết.

Sự lựa chon đa năng, tiện dụng cho những căn hộ có diện tích nhỏ mong muốn có một không gian sống hiện đại, trong lành.

No Related Posts

Người bán
vách ngăn nội thất
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong