Công trình vách ốp trần lạ mắt tại Quận 3 của Nội thất cnc.

1.300.000 ₫
Còn trong kho
SKU
VÔT2

Ốp trần cnc là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay trong việc tô điểm làm đẹp không gian nội thất, đặc biệt là trần nhà. Nếu ngày xưa trần nhà thường chỉ ốp la phông hay những tấm bê tông thạch cao không mấy đẹp mắt thì hiện nay đa số các gia chủ thường sử dụng vách ốp cnc để trang trí và tạo điểm nhấn.Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã ghi lại trong quá trình thực hiện công trình này nhé.


Những lợi ích mà vách ốp trần cnc đã đem lại cho không gian nhà ở.
Nếu để ý bạn sẽ thấy trong các không gian ngày xưa thì trần thường đúc bằng thạch cao một màu và vì thế không có một điểm nổi bật nào. Vì thế mà trong các không gian trần hiện nay thường sẽ ốp thêm lớp gỗ với những hoa tiết hoa văn để tạo thêm điểm bắt mắt trong không gian.
 
Với những mấu hoa văn này. khách hàng có thể tha hồ lựa chọn mẫu hoa văn và chất liệu làm để hài hòa và phù hợp với không gian nhà cửa.
 
Để thêm sự bắt mắt cho trần nhà, thông thường chủ nhà sẽ lắp thêm các hệ thống chiếu sáng như đèn led hay các bóng đèn trang trí khác cho trần nhà của mình.

Công trình thi công vách ốp trần tại Cư Xá Đô Thành Quận 3.
Mẫu vách ốp cnc mà nhà anh Hòa đã lựa chọn không qua cầu kì, họa tiết hao văn đơn giản, sử dụng gỗ mdf sơn trắng để trang trí cho không gian.
 
Mẫu vách ngăn với hoa tiết đục lỗ đơn giản nhưng tạo ra một điểm nhấn cực kì hài hòa trong một không gian nổi bật. Không chỉ ốp trần mà mẫu vách cnc còn được sử dụng ốp trần tại một số vị trí trong không gian nhà.
 
Bắt kịp xu hướng hiện đại thì thời gian vừa qua anh Hòa đã lựa chọn Nội Thất CNC là một trong những đơn vị chính để thực hiện dự án làm đẹp cho trần phòng khách nhà mình. Còn bạn thì sao hãy chọn ngay một mẫu vách ngăn ưng ý để làm đẹp cho không gian nhà ở của mình.

No Related Posts

Người bán
httpwww.noithatcnc.vn
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong