Bức chắn cầu thang và những mẫu vách trang trí cầu thang đẹp

1.300.000 ₫
Còn trong kho
SKU
CT 01

Bức chắn cầu thang hoặc sản phẩm vách ngăn cầu thang hiên đang là những xu hướng mới nhất của ngành nội thất. Nhu cầu xây nhà và xử dụng những ngôi nhà cao tầng hàng ngày càng nhiều. Chính vì thế mà chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm, những mẫu mã mới nhất hiện đại nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết sau đây để biết thêm những mẫu sản phẩm vách ngăn trang trí cầu thang đẹp mắt nhé.

Bức chắn dùng cho cầu thang nhà bạn

Bức chắn hay còn được gọi với những cái tên thân thuộc như vách hay lam gỗ, được sử dụng chính cầu thang và phòng khách. Lối đi chính của ngôi nhà, để tránh đơn điệu và thô sơ thì những tấm vách ngăn luôn giúp cho không gian nhà bạn thêm sang trọng. Không những thế với những loại vách sẽ giúp bạn có thể trang trí không gian, và những mẫu lam gỗ. Lam gỗ sẽ giúp bạn vừa có thể trang trí, vừa có thể sử dụng làm kệ, đặt những vật dụng mà mình yêu thích lên đấy.

Đó là những gì mà chúng tôi tư vấn cho bạn để có được những mẫu bức chắn cầu thang thật ưng ý.

Trang trí vách ngăn cầu thang giá rẻ

Để khách hàng có thể lựa chọn và an tâm hơn về những mẫu vách, chúng tôi đưa ra mức giá chung cho những mẫu vách. Để định giá một tấm vách ngăn còn phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã, và chất liệu. Mẫu vách ngăn bằng nhựa giá 1.200.000/m2, gỗ MDF 1.300.000/m2 và gỗ HDF chống ẩm 1.400.000/m2.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

No Related Posts

Người bán
httpdogodaithanh.vnmau-vach-ngan-phong-tho-bang-go-dep-nhat-2018.html
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)

Sản phẩm liên quan

Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong