10 mẫu vách ngăn hoa văn cầu thang cnc hiện đại 2019

1.000 ₫
Còn trong kho
SKU
0011
  • Thành Phố Hồ Chí Minh

Vách ngăn hoa văn cầu thang đẹp quyến hút người nhìn


Vách ngăn cnc cầu thang  hiện đại hiện nay đang được sử dụng để thay thế những bức tường xây  bởi sự linh hoạt dễ di chuyển, hoa văn được trạm trổ tinh xảo, sắc nét cuốn hút mọi ánh nhìn

Một ngôi nhà đẹp, không gian đẹp là bởi sự khéo léo tinh tế của gia chủ. Không gian nhà mình có đẹp hay không là sự tinh tế của gia chủ, nó thể hiện được tính cách của gia chủ như thế nào. Chính vì vậy , để biết được tính cách của các gia chủ chúng ta có thể nhìn vào không gian nhà của họ, cách bày trí không gian là cũng hiểu được một phần tính cách của gia chủ.

Mỗi không gian trong gia đình đều được trang trí một cách tinh tế, với mỗi vị trí trong ngôi nhà đều được bày trí khác nhau , vậy nên hôm nay chúng ta cùng xem vị trí cầu thang được trang trí như thế nào nhé. 

Với mỗi gia đình, mỗi không gian, sẽ có những vị trí cầu thang khác nhau. Chúng ta có thể chia làm 2 bậc, hay 3 bậc tam cấp, mà cũng có thể  không. Tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà sẽ có những cách thiết kế khác nhau.


Đa dạng về hoa văn, màu sắc, giúp cho gia chủ lựa chọn cho gia đình mình các mẫu phù hợp về cho mình về phong thủy- không gian…

Để lựa chọn cho gia đình mình những mẫu vách ngăn cầu thang đẹp nhất- phù hợp không gian cũng nhu phong thủy cho gia đình mình thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

Chúng tôi tin rằng khi đến với Vách hoa văn trang trí , bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất .


Đơn vị thi công vách ngăn- 


Chúng tôi có cơ sở tại 966 Trường Chinh Tân Bình, đó vừa là văn phòng và xưởng. Khách hàng có thể đến xem mẫu tại xưởng và được tư vấn miễn phí.

Ngoài nhận ra chúng tôi còn  nhận gia công vách ngăn số lượng lớn . Để biết thêm thông tin rõ hơn vui lòng liên hệ 

Hotlien 0938797625 gặp Hiên.

No Related Posts

Người bán
VACHHOAVANTRANGTRI
0 / 5
0% positive feedback (0 ratings)
Giá :
 (0/5)
Giá trị :
 (0/5)
Chất lượng :
 (0/5)
Địa chỉ: 287B QL1A, P Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp HCM - Hotline: (028) 666 08 555 - Email hỗ trợ: support@bigboong.com - Mã số Doanh Nghiệp: 0312563590.
Copyright © 2018 Bigboong